กินเนื้อจากพืช

 กินเนื้อจากพืช


การกินเนื้อจริงส่งผลยังไงกับโลกร้อน

เหตุผลที่ทำให้คนหันมากินเนื้อจากพืชเพิ่มมากขึ้น เพราะ
กระบวนการผลิตเนื้อสัตว์ สร้างก๊าซเรือนกระจกขึ้นมามากถึง 14%
และยังใช้ทรัพยากรในการผลิตเป็นจำนวนมาก
.
แต่กลับกันการกินเนื้อจากพืช มีข้อดีต่อโลกและตัวเรา

1. สุขภาพที่ดี

2. ใช้ที่ดินน้อยกว่าการเลี้ยงสัตว์

3. ใช้น้ำน้อยกว่าการผลิตเนื้อสัตว์

4. ปล่อยก๊าซเรือนกระจกน้อยกว่า

และปั๋นก็มีตัวเลือกใหม่ อย่าง Meat Zero เนื้อจากพืช
เป็นเทรนด์อาหารของโลกที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นทุกปี
แถมมีตัวเลือกให้เราหลากหลายรูปแบบ ทั้งโบโลน่าจากพืช มี 2 รสชาติ
ออริจินัลกับรสพริก และเบอร์เกอร์หมูจากพืช อร่อยเหมือนได้กินเนื้อสัตว์จริงๆ อีกต่างหาก และยังสุขภาพดีแบบนี้ จะไม่ให้เลือก Meat Zero ได้ยังไง

โบโลน่า วางขายที่ 7-11 , CP Fresh mart

เบอร์เกอร์หมูจากพืช วางขายที่ 7-11 , Lotus’s



นักเก็ตไก่จากพืช
ราคา 79.-

อร่อยเพลินได้ง่ายๆ แค่ทอดไม่กี่นาที (สามารถใช้กับหม้อทอดไร้น้ำมันได้) ก็เอนจอยได้ไม่ต้องกลัวเสียสุขภาพ แถมรสชาติยังอร่อยเหมือนเนื้อไก่จริง ๆ
*มีส่วนผสมของไข่ขาว

โปรตีน 13 ก.
แคลเซียม 115 มก.
0 มก. คอเลสเตอรอล


เนื้อบดจากพืช
ราคา 79.-


เนื้อบดจากพืช 100% อร่อย รสสัมผัสดีเยี่ยม แถมยังได้สารอาหารครบถ้วน เอาไปปรุงต่อได้หลากหลายเมนูเหมือนเนื้อจริง ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสายวีแกน

โปรตีน 11 ก.
ใยอาหาร 5 ก.
0 มก. คอเลสเตอรอล


หมูกรอบจากพืช
ราคา 79.-

เปิดโลกใหม่แห่งการทานหมูกรอบ ที่มีเนื้อสัมผัสและรสชาติอร่อย มีโปรตีนและไฟเบอร์ แต่ปราศจากโคเลสเตอรอล จะทอดกรอบทานเล่น หรือทำเป็นเมนูอื่น ๆ ก็อร่อยอย่างสบายใจ ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสายวีแกน

โปรตีน 18 ก.
0 มก.คอเลสเตอรอล








No comments:

Post a Comment